17 Tháng Tám, 2016

Trước khi sang Mỹ du lịch, một phụ nữ Anh đã lắp camera trong nhà và bắt được kẻ biến thái làm xáo trộn đồ lót, thủ dâm ngay trên giường của mình.

Người nữ giới phát hiện ra sự việc khi cô đánh giá máy quay an ninh qua điện thoại: Gã hàng xóm biến thái đã đột nhập vào phòng ngủ, thủ dâm ngay trên giường và úp đồ lót của cô lên mặt, Dailystar đưa tin ngày 23/8.

chu-nha-di-du-lich-hang-xom-sang-trom-do-roi-thu-dam
Những ngày trước khi đi du lịch, người đàn bà phát hiện đồ lót của mình bị xáo trộn, không nằm đúng vị trí đã xếp ban sơ. Do đó, cô cho lắp camera trong nhà để tìm hiểu việc gì đang xảy ra. Ảnh minh họa: SCR.

Vụ việc nhanh chóng được đưa ra tòa án. Người phụ nữ cho biết cô bị can dự lớn về tâm lý, ám ảnh với những gì nhìn thấy và không còn cảm thấy vui vẻ trong chính ngôi nhà của mình. “Ghê tởm” và “kinh hoàng” là những từ người phụ nữ 2 con này nói về sự việc mà cô phải trải qua.

Gã biến thái tên Juan Carlos Vega Calero, láng giềng và cũng là một người bạn của gia đình người đàn bà này. Gã thợ cơ khí 39 tuổi gốc Hy Lạp đã khóc khi nhận án 4 tháng tội nhân, bị đình chỉ công việc đang làm 2 năm, đền bù 650 USD cho người nữ giới và 800 USD án phí tổn.

Trả lời