19 Tháng Sáu, 2019

Với một người làm về SEO, điều đáng quan tâm nhất là bản thân được lên TOP. Tuy nhiên, để làm được điều đó, chúng ta cần xây dựng một Dịch vụ backlink chất lượng . Vậy, chất lượng là sao? làm sao để đạt tiêu chuẩn cơ bản này?…

Những điều cơ bản cần biết về backlink

Backlink nói đơn giản chỉ là một link liên kết trang web quá khứ với hiện tại chỉ bằng một cú click. Việc các trang web chạy đua backlink cũng chỉ vì mong muốn trở thành Top của công cụ tìm kiếm trực tuyến hiện nay.

Tham khảo ngay: Dịch vụ SEO Bình Dương uy tín tại https://muabacklink.net/dich-vu-seo-binh-duong/

tiêu chuẩn cơ bản nhưng quan trọng tạo nên backlink chất lượng
tiêu chuẩn cơ bản nhưng quan trọng tạo nên backlink chất lượng

Tuy nhiên, không phải backlink nào muốn lên hạng là lên mà cần đạt các tiêu chuẩn cơ bản. Vậy, các tiêu chuẩn ấy là gì?

Tiêu chuẩn về chất lượng

Việc cần làm trước tiên là phải liên kết với các đối tác uy tín và có nhiều lượt tương tác, hoạt động cùng lĩnh vực với mình và nhất là phải cùng ngôn ngữ với nhau. Khi đó, tự động backlink chất lượng sẽ gọi tên wesite của bạn.

Thứ hai, nội dung bài viết phải cũng một chủ đề với từ khóa nhằm tránh tình trạng viết lạc đề, khiến người dùng không thể hiểu nổi ý người viết. Và, tất nhiên, việc trùng lập nội dung trên trang đặt backlink là điều hoàn toàn không nên.

Tiêu chuẩn về độ bền vững

Một web muốn tồn tại cần phải đứng vững trước Spam cũng như hiện tượng sập web, thời gian ấy là bao lâu để vận hành lại. Thứ nhất là sự đa dạng của domain trỏ về. Như bạn đã biết về công cụ tìm kiếm google là nơi cung cấp hầu hết các thông tin cần thiết. Mặc dù là phần mềm vô tri nhưng “bác google” khá thông minh trong cách phân biệt đâu là backlink chất lượng đâu là loại giả tạo. Và, thứ “công cụ ghê gớm” của bác ấy được gọi tên là referring domain.

Cách thứ hai để đạt tiêu chuẩn về độ bền vững chính là tạo link hay mua link tăng trưởng đều đặn. Nếu nhiều người muốn theo dõi backlink thì chỉ cần nhìn các thông số trên biểu đồ tăng trưởng của nó. Và một trong những cách làm đơn giản nhất là thường xuyên tạo hoặc mua backlink nhằm khiến các công cụ tìm kiếm trên internet có thể nhìn khác về website cũng như người dùng sẽ đánh giá cao về seo của bạn. Nếu bạn không ngại tốn thời gian, bạn có thể cập nhật và làm mới các trang website bằng cách đặt backlink. Điều này hoàn toàn giúp ích cho bạn trong việc tiếp cận người dùng nhờ vào các nội dung luôn được làm mới. Khi đó, tự động lượng backlink tăng cao, bạn còn lo gì mà không đứng vào top tìm kiếm.

Đơn vị cung cấp dịch vụ backlink chất lượng

Đơn vị cung cấp dịch vụ backlink chất lượng
Đơn vị cung cấp dịch vụ backlink chất lượng

Công ty SEO Đỉnh là một công ty được thành lập từ hơn 10 năm nay, với số lượng khách hàng ngày càng tăng nhờ vào các lời chứng tốt từ những người dùng trước. Bằng chứng là những review tốt xuất hiện một cách thường xuyên trên wesite. Vậy, chúng tôi kinh doanh lĩnh vực gì? Chúng tôi chuyên kinh doanh các dịch vụ SEO tổng thể, cung cấp từ khóa bảo đảm web luôn tăng hạn theo đúng qui trình hợp đồng. Để khách hàng an tâm chúng tôi cam kết hoàn tiền nếu không làm được điều đã hứa

Bằng những thông tin thiết thực thông qua việc tổng hợp các tiêu chuẩn cơ bản nhưng rất quan trọng của sự hình thành backlink chất lượng¸chúng tôi, Seo Đỉnh, luôn mong muốn đồng hành cùng các bạn. Và, hãy một lần ghé thăm website chính thức Mua guest post của chúng tôi nhé