9 Tháng Sáu, 2022

Cửa kính lùa là dòng sản phẩm rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng cửa khác nhau và mỗi hãng đều có những ưu nhược điểm riêng. Vậy để có thể lựa chọn được hãng cửa nhôm kính nào tốt nhất thì mọi người cần phải nắm được những tiêu chí được chia sẻ qua bài viết sau đây.

Những kinh nghiệm để chọn mua cửa kính lùa phù hợp nhất với nhu cầu
Những kinh nghiệm để chọn mua cửa kính lùa phù hợp nhất với nhu cầu

Những kinh nghiệm để chọn mua cửa kính lùa?

Để chọn được một thương hiệu nhôm kính chất lượng nên dựa vào những yếu tố như sau:

Thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ

Cửa kính lùa tốt phải được sản xuất từ một thương hiệu nổi tiếng và có nhiều kinh nghiệm trong ngành. Bên cạnh đó, chúng ta cần xem rõ nguồn gốc xuất xứ khi mua hàng, bởi lẽ trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng nhái.  Do đó, mọi người nên phải kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất.

Chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành dành cho cửa kính kính hãng thường rất lâu năm có khi lên tới 10 năm. Đây chính là sự đảm bảo của nhà sản xuất dành cho sản phẩm của họ. Vì vậy, nếu mua sản phẩm mà chế độ bảo hành ngắn thì bạn nên cân nhắc cho kỹ lưỡng.

Độ dày và bền

Độ dày của nhôm và kính là những yếu tố chúng ta cần lưu ý. Bởi lẽ, cửa làm từ nhôm, kính dày sẽ đảm bảo sự chắc chắn và vững vàng. Hơn nữa, sản phẩm có chất liệu tốt sẽ có độ bền cao và trường tồn cùng thời gian.

Phụ kiện cửa nhôm

Ngoài những yếu tố chính, cửa nhôm kính còn bao gồm một số phụ kiện như tay nắm, bản lề, ray, kính… Sản phẩm được gọi là tốt nếu các bộ phận có thể kết hợp với nhau đồng bộ, hài hòa và đẹp mắt.

Nên mua cửa nhôm kính lùa của hãng nào?

Bạn có thể chọn mua bất cứ hãng nào phù hợp với nhu cầu riêng của mình
Bạn có thể chọn mua bất cứ hãng nào phù hợp với nhu cầu riêng của mình

Trên thị trường có rất nhiều hãng khác nhau như cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm PAM, cửa nhôm Việt Pháp…. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn loại cửa nào thì nên tìm hiểu nghiên cứu kỹ lưỡng để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Song, nếu bạn không có kiến thức trong lĩnh vực này hãy đến ngay với Việt Phong. Đơn vị sẽ tư vấn hỗ trợ để giúp bạn có thể chọn mua được cửa kính lùa phù hợp với nhu cầu riêng của mình. Việt Phong là một cơ sở với nhiều năm hoạt động trong nghề cam kết luôn đem đến cho mọi người những sự tư vấn hữu ích. Cùng với đó là chất lượng sản phẩm ưu đãi tốt nhất trên thị trường.

Tóm lại, cửa kính lùa là một trong những dòng sản phẩm đem lại nhiều lợi ích cho người dùng. Đồng thời chúng có độ thẩm mỹ cao, an toàn, bền vững. Do đó, lựa chọn những mẫu cửa này sẽ rất phù hợp cho gia đình bạn. Vì vậy, bạn hãy đến ngay với Việt Phong chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm.