1 Tháng Sáu, 2022

Hiện nay, vấn đề lỗi cửa từ xuất hiện khá phổ biến tại các siêu thị. Nếu bạn đang loay hoay tìm cách sửa chữa cổng từ siêu thị thì đừng bỏ lỡ bài viết hôm nay của chúng tôi. 

Những lỗi cửa từ thường gặp nhất 

Rất nhiều siêu thị gặp lỗi cổng từ
Rất nhiều siêu thị gặp lỗi cổng từ

Sau một thời gian sử dụng, việc cổng từ siêu thị bị trục trặc, không thể hoạt động được không phải chuyện hiếm gặp. Điều này gây ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động cũng như vấn đề an ninh trong siêu thị. Có rất nhiều hiện tượng khác nhau xảy ra khi cửa từ bị lỗi, điển hình trong số đó là những lỗi dưới đây:

Lỗi cửa từ siêu thị báo động giả 

Theo các đơn vị sửa chữa cổng từ siêu thị, đây là lỗi dễ gặp phải nhất ở cửa từ. Với cổng từ hoạt động bình thường sẽ chỉ phát ra tín hiệu báo động khi có tem từ đi qua cửa.

Tuy nhiên với những chiếc cổng bị lỗi, tiếng kêu báo động sẽ phát ra liên tục, kể cả khi không có người đi qua cổng. Điều này gây ra sự khó chịu cho khách hàng và nhân viên trong siêu thị cũng như rất khó để nhận biết nếu như có kẻ gian đi qua cổng. 

Lỗi cửa từ siêu thị mất tín hiệu 

Ngược lại với lỗi báo động giả, lỗi cửa từ này sẽ không phát ra bất cứ tín hiệu nào khi có người mang tem từ đi qua cổng. Do đó nguy cơ siêu thị bị mất trộm hàng hoá là rất cao nếu cửa từ gặp phải lỗi này.

Lỗi cửa từ siêu thị bị nhiễu 

Lỗi cửa từ: việc nhiễu tín hiệu khiến cho cửa từ kêu báo động không chuẩn. Các cửa hàng sửa chữa cổng từ siêu thị cho biết dấu hiệu nhận biết lỗi này là khi có tem từ đi qua cổng không kêu nhưng khi không có tem từ lại phát ra báo động. Điều này sẽ gây hiểu nhầm cho khách hàng khi mua hàng và khiến kẻ gian qua mắt bảo vệ siêu thị. 

Tổng hợp các cách sửa chữa cổng từ siêu thị hiệu quả nhất 

Quá trình sửa chữa cổng từ siêu thị về cơ bản không quá phức tạp. Mỗi một lỗi cửa từ sẽ có một phương pháp khắc phục riêng nhưng những cách làm dễ áp dụng nhất bao gồm:

Kiểm tra lại dây điện và bộ nguồn của cửa từ siêu thị. Nếu phát hiện lỗi do bộ nguồn, siêu thị cần thay thế bộ nguồn mới hoặc nối lại các đoạn dây điện đã bị đứt bên trong. 

Tránh thiết kế, lắp đặt đèn led, tủ điện, tủ sắt để đồ gần cửa từ siêu thị. Đây là lỗi rất nhiều siêu thị gặp phải khiến cho cổng từ bị nhiễu và hoạt động kém chuẩn xác. Chính vì vậy, siêu thị cần thay đổi vị trí của các vật dụng này cách thật xa cửa từ. 

Bảng mạnh main bị hỏng. Đây là bộ phận điều khiển hoạt động của cửa từ. Do đó cần thay main mới khi sửa chữa cổng từ siêu thị với lỗi này. 

Cổng từ an ninh HAX3002 – HACODE.VN

Có nhiều biện pháp khắc phục lỗi cửa từ siêu thị

Gợi ý địa chỉ mua cửa từ chất lượng cao

Nếu bạn vẫn chưa chọn được nơi bán cửa từ uy tín thì Công ty Sanboo Việt Nam chính là gợi ý hoàn hảo. Sản phẩm của Sanboo được sản xuất dưới dây chuyền hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001:2015.

Hy vọng rằng bài viết đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích về cách sửa chữa cổng từ siêu thị