7 Tháng Năm, 2021

Bạn đang đau đầu tìm mua chiếc máy photocopy Ricoh phục vụ cho công việc cơ quan. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có quá nhiều các đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm khác nhau. Bạn lo lắng về chất lượng của máy lo sợ máy photocopy là hàng giả hàng kém chất lượng. Vậy, hãy đến nay công ty Photo Ricoh – địa chỉ bán máy photocopy hàng đầu trên thị trường cung cấp máy Ricoh chính hãng 100%.

Máy photocopy do đơn vị công ty Photo ricoh cung cấp chính hãng

Photo Ricoh cung cấp các loại máy photocopy
Photo Ricoh cung cấp các loại máy photocopy

Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán máy photocopy Ricoh nhưng Photo Ricoh vẫn là địa chỉ được nhiều khách hàng tin dùng. Các loại máy photo tại đây đều được đánh giá cao là hàng chất lượng chính hãng. 

Với nhiều năm hoạt động trong thị trường đơn vị nói không với những sản phẩm kém chất lượng. Chính vì vậy, thương hiệu của đơn vị ngày một phát triển đi lên được nhiều khách hàng tìm đến.

Khi mua máy photocopy tại đơn vị chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%. Đơn vị nói không với những sản phẩm giả nhái trên thị trường. Photo Ricoh luôn đưa ra chính sách rõ ràng hoàn tiền gấp 10 lần cho những khách hàng phát hiện đơn vị cung cấp hàng fake hay kém chất lượng. Vì vậy, khách hàng có thể an tâm chọn mua hàng tại đơn vị chúng tôi.

Đơn vị cung cấp sản phẩm với mức giá cạnh tranh ưu đãi

Công ty Photo Ricoh luôn được nhiều khách hàng tìm đến bởi đơn vị không chỉ bán sản phẩm chính hãng mà giá thành còn hết sức ưu đãi và cạnh tranh. Hiện tại, đơn vị đang phân phối rất nhiều loại máy photocopy của hãng Ricoh với mức giá khác nhau.

Giá thành được niêm yết rõ ràng công khai trên trang web từ đó quý khách hàng có thể so sánh với nhiều đơn vị khác nhau để biết mức giá mà chúng tôi đưa ra hấp dẫn, cạnh tranh như thế nào. Đảm bảo rằng đây là mức giá ưu đãi nhất giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí.

Sở dĩ, mức giá mà đơn vị đưa ra luôn ưu đãi hơn so với những đơn vị khác là do đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất mà không qua bất cứ một trung gian nào. Ngoài ra, đơn vị còn thường xuyên đưa ra nhiều mức giá ưu đãi và hấp dẫn thu hút các quý khách hàng.

Photo Ricoh với chính sách phục vụ tận tình

Photo Ricoh với chính sách bán hàng hấp dẫn
Photo Ricoh với chính sách bán hàng hấp dẫn

Không chỉ có chất lượng và giá thành mà đơn vị còn có đội ngũ nhân viên phục vụ rất chu đáo tận tình. Với những sự tư vấn của những nhân viên nhiều kinh nghiệm đảm bảo đem lại cho quý khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất.

Ngoài ra, mua hàng tại đơn vị còn có chính sách bảo hành dài hạn khi có bất cứ vấn đề gì đơn vị sẽ cử nhân viên đến tận địa chỉ khách hàng yêu cầu để xử lý là khắc phục mọi vấn đề một cách miễn phí. Thêm vào đó, đơn vị ship hàng trên toàn quốc và miễn phí ship với một số khách hàng trên địa bàn.

Photo Ricoh là địa chỉ bán máy photocopy uy tín hàng đầu trên thị trường với nhiều chính sách hấp dẫn và ưu đãi nhất. Nếu quý khách có nhu cầu mua sản phẩm hoặc thuê máy photocopy quận Gò Vấp hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cách tốt nhất.