10 Tháng Một, 2018

Nhiều chị em nội trợ cảm thấy mệt mỏi đối với công việc dọn phòng. Họ cảm thấy đầu bù tóc rối, không biết phải bắt tay từ đâu đối việc này. Hôm nay, Nội thất Uyên Khang xin chia sẻ một vài mẹo giúp phòng ngủ của bạn luôn sạch, thoáng mát, giúp bạn giảm bớt đáng kể một lượng thời gian khi dọn mớ đồ đạc vất lung tung.

Giường là trọng điểm của phòng ngủ. Bạn cần chú ý tới việc giữ gìn vệ sinh giường ngủ. Một chiếc giường sạch là mở màn tốt cho việc quét dọn của nhiều chị em nội trợ, giảm được một đống công việc đáng kể.

Kết quả hình ảnh cho giường sắt

Bạn nên thay ga giường thường xuyên, 1 tuần 1 lần hoặc thậm chí 2-3 ngày/lần. Vệ sinh nệm cũng như áo gối, vỏ gối thường xuyên.

Thay vì vất lung tung trên giường hay trên sàn nhà, hãy chuẩn bị những chiếc giỏ để đựng áo quần bẩn. Những chiếc kệ để những đồ vật trang hoàng cho phòng cũng giúp căn phòng của bạn gọn ghẽ và sạch sẽ hơn.

Kết quả hình ảnh cho giường sắt

Không cần phải lau chùi một tuần một lần. Nhưng cũng nên thường xuyên để đảm bảo phòng ngủ của bạn luôn sạch và thơm tho.

Hy vọng với những mẹo trên, bạn đã biết cách giúp phòng ngủ của mình luôn sạch.

Nội thất Uyên Khang với những nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó một cách hài lòng nhất. Nếu bạn có thắc mắc về những vấn đề khác, hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi.

Nội thất Uyên Khang chuyên cung cấp các loại giuong sat, giường sắt giả gỗ, giường tầng sắt, bàn học sinh, bàn làm việc, ghế văn phòng, tủ sắt quần áo, tủ sắt hồ sơ,… các loại đến từ nhiều thương hiệu khác nhau.

Đặt hàng tại website hoặc nhấc máy gọi ngay Hotline để biết thêm chi tiết.