7 Tháng Tám, 2019

Mi Bunny là nơi tổng hợp, cập nhật những thông tin, review, đánh giá, chia sẻ cảm nhận khi sử dụng các sản phẩm của Xiaomi như điện thoại, phụ kiện, các thiết bị thông minh…. Khi thực hiện tìm hiểu thông tin và trải nghiệm mua sắm tại đây khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của mình.

Giới thiệu nhiều sản phẩm công nghệ

Mi bunny giới thiệu tất cả các sản phẩm công nghệ của thương hiệu Xiaomi như: Điện thoại; Repeater Wi-Fi, ổ cắm điện, bút thử chất lượng nước, camera giám sát, loa Bluetooth, đồ gia dụng…Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bất kỳ sản phẩm nào mình quan tâm qua ô tìm kiếm trên trang. Nhờ vậy, khách hàng sẽ không phải mất công tìm hiểu nhiều kênh thông tin khách, giúp tiết kiệm thời gian.

Mua sắm tại Mi bunny đáp ứng tốt theo yêu cầu người dùng
Mua sắm tại Mi bunny đáp ứng tốt theo yêu cầu người dùng

Cung cấp đầy đủ thông số kỹ thuật

Đối với từng sản phẩm Mi Bunny đều cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật. Khách hàng vừa có thêm thông tin xác thực, vừa có cơ sở để so sánh với các thiết bị của thương hiệu khác. Ví dụ như khi bạn muốn tìm hiểu về mặt hàng điện thoại di động Xiaomi, bạn sẽ được cung cấp các thông số kỹ thuật về: Bộ xử lý (CPU), bộ xử lý đồ họa (GPU), ram, rom, màn hình, kết nối, cảm biến, sim, thẻ nhớ, mạng, pin, máy ảnh, kích thước, trọng lượng,…

Đánh giá, review chi tiết sản phẩm

Mi Bunny giúp khách hàng có nhìn nhận thiết thực hơn về các sản phẩm qua những đánh giá, review chi tiết và các video trải nghiệm thực tế được chia sẻ trên trang mà không phải đến một cửa hàng hay đại lý nào của Xiaomi.  Qua đó, khách hàng vừa được trải nghiệm lại vừa tiết kiệm thời gian mua sắm.

Sản phẩm có mẫu mã đẹp

Mi Bunny đáp ứng yêu cầu về thị hiếu của người tiêu dùng khi giới thiệu tất cả các sản phẩm của thương hiệu Xiaomi. Những sản phẩm này có mẫu mã đẹp, có thiết kế vừa độc đáo, sang trọng, hiện đại. Một số mặt hàng gia dụng hướng tới các thiết kế chắc chắn, có trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ, gọn và người dùng có thể vệ sinh dễ dàng.

Sản phẩm mang đến giá trị sử dụng cao

Bên cạnh việc quan tâm đến mẫu mã, hiện nay phần lớn người tiêu dùng đều có yêu cầu cao về chất lượng sử dụng của sản phẩm. Các sản phẩm Mi bunny giới thiệu đều được trang bị các linh kiện tốt nên có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài. Bên cạnh đó, những thiết bị này là những sản phẩm công nghệ tiên tiến nên mang đến nhiều tiện ích cho người dùng.

Sản phẩm mang đến giá trị sử dụng cao
Sản phẩm mang đến giá trị sử dụng cao

Cung cấp địa chỉ mua sắm và giá tham khảo

Một điểm cộng của Mi Bunny là cung cấp cho khách hàng các địa chỉ và giá bán sản phẩm của các trang web liên kết như: Tiki, Lazada, sendo, cellphones, shoppee,…Qua đó khách hàng có thể tham khảo, so sánh và chọn cho mình địa chỉ mua hàng với giá rẻ nhất.

Ngày nay, nhu cầu mua sắm sản phẩm công nghệ ngày càng cao. Vì thế, các thương hiệu không ngừng tung ra thị trường rất nhiều mẫu mã khiến người tiêu dùng hoang mang. Để tìm kiếm cho mình những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp và các địa chỉ bán hàng uy tín của Xiaomi bạn có thể vào trang Mibunny.vnMi Bunny chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.