Lắp-Đặt-Camera-Quan-Sát-Tại-Hà-Nội-Trọn-Bộ-Camera-Giám-Sát-An-Ninh6
7 Tháng Ba, 2019

Nối tiếp thành công của HDCVI 1.0  2.0, năm nay Dahua sẽ ra mắt thế hệ mới của HDCVI – HDCVI 3.0 – tại triển lãm ISC West, theo Ông Fu Liquan – Chủ tịch Dahua Technology, một chức năng xác định của HDCVI 3.0 là sản phẩm Camera đầu ghi DVR HDCVI 3.0 hỗ trợ không chỉ HDCVI mà còn cả HDTVI thiết bị biên AHD, 1 sáng tạo lớn giúp người dùng không còn bị giới hạn bởi Những loại camera mà họ có thể Lựa chọn.

Công nghệ HDCVI 3.0 hiện đại hiện đại

“Trong một thời gian dài, để người dùng cuối cùng Chọn 1 công nghệ HD analog riêng biệt, họ phải đi cùng Các nhóm cụ thể. Trường hợp này không còn diễn ra với HDCVI 3.0”, ông nói: “Đối với HDCVI 3.0, Camera.edu.vn sẽ bổ sung thêm Những chức năng khả năng tương tác hoặc đa chế độ vào bộ nhớ lưu lại. Điều đó có nghĩa Các đầu ghi DVR HDCVI 3.0 không chỉ hỗ trợ HDCVI của CCTV Công Nghệ Xanh mà còn có cả Các tín hiệu khác, bao gồm cả AHD, TVI,  IPC. Đối với người sử dụng rất có lợi cho nguồn đầu tư của họ, với DVR của công ty TNHH CCTV Công Nghệ Xanh Bạn có thể Lựa chọn bất kỳ loại camera nào căn cứ trên sở thích  ý muốn của riêng Bạn.”

Nhưng Các điều thực sự khiến HDCVI 3.0 vượt trội hơn hẳn so với Các thế hệ trước đó là độ nét cao hoặc Các tính năng thông minh của . Xét về độ nét, nếu như trước đó độ phân giải tối đa được hỗ trợ bởi analog là độ phân giải 1080p, thì HDCVI 3.0 đã phát hiện cách để thay đổi điều đó. “Đối với HDCVI 3.0, Camera.edu.vn Tham khảo thêm đến người dùng ống kính 4 Megapixel, nghiên cứu  phát triển Các chức năng hiện đang được thực hiện trên máy ảnh 4K, điều mà Chúng tôi đã có kế hoạch công bố trong nửa năm cuối”, Ông Fu nói.

Hơn nữa, Dahua sẽ kết hợp đồng thời Những chức năng thông minh vào HDCVI 3.0, bao gồm nhận dạng khuôn mặt, đếm số người, bản đồ nhiệt, camera Fish-eyes giám sát thông minh nơi mà người dùng có thể phóng to hoặc thu nhỏ 1 điểm bất cứ qua view giám sát toàn cảnh. Đây là điều không nên tìm thấy trong Những giải pháp IP đơn thuần “TRUE” 4K.

Đối với IP Dahua, Dahua sẽ cung cấp cái mà Chúng tôi gọi là “true” 4K, tung ra giải pháp cho từng phần của quy trình quan sát qua video, cụ thể là hình ảnh chụp, truyền tải, lưu lại hoặc hiển thị. Vào cuối năm ngoái, Dahua đã tung ra 1 loạt Các camera 4K bao gồm cả bullet 12-Megapixel  camera dome hồng ngoại.

 Như thế, việc nén dung lượng Những hình ảnh với độ phân giải cao cũng trở nên rất quan trọng.  phương pháp Dahua tiếp cận cho khả năng nén rất cao như 70% cho ảnh tĩnh, 40-50% cho hình ảnh động trong điều kiện ánh sáng ban ngày. Bên cạnh đó, giải pháp hiển thị 4K của Dahua cũng đặc biệt hữu dụng trong Các công trình quan sát Thành Phố.

một ví dụ sắc nét khi đây đã trở thành 1 giải pháp thực sự hưu ích cho cảnh sát ở tỉnh Jianxi của Trung Quốc, nơi mà Các trạm quan sát cảnh sát được trang bị với một bức tường tivi khổng lồ tạo thành từ 500 tấm bảng 60-inch, cho phép Những nhà điều hành xác định từng chi tiết nhỏ hiển thị trên màn hình.

Những gì Chúng tôi phân phối không chỉ là khả năng chụp front-end, mà còn tất cả mọi thứ từ truyền dẫn, lưu trữ cho đến hiển thị. Ông Fu nói: “Đối với Những đối thủ cạnh tranh của Chúng tôi, end-to-end 4K của họ có thể có Những frontend hoặc backend, nhưng để có thêm cả hiển thị… Điều đó không phải là nhiều thương hiệu có thể làm được.”