9 Tháng Tám, 2022

Hưng Đức Phát tự hào là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng khi cần mua Quạt ly tâm trung áp. Bởi đơn vị có bề dày kinh nghiệm và có xưởng sản xuất quạt ly tâm trực tiếp nên sẽ cung cấp sản phẩm có chất lượng cao và giá ưu đãi. Tuy vậy, bạn đã nắm rõ về giá Quạt ly tâm trung áp tại đơn vị Hưng Đức Phát chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây nhé!

Tìm hiểu giá Quạt ly tâm trung áp tại công ty Hưng Đức Phát
Tìm hiểu giá Quạt ly tâm trung áp tại công ty Hưng Đức Phát

Các cách có được giá Quạt ly tâm trung áp cụ thể tại Hưng Đức Phát 

Tìm hiểu giá Quạt ly tâm trung áp tại đơn vị Hưng Đức Phát rất cần thiết vì giúp bạn chuẩn bị tốt hơn về mặt tài chính. Tuy vậy, làm thế nào để cập nhật giá quạt hút ly tâm trung áp tại Hưng Đức Phát chi tiết đang là nỗi băn khoăn chung của mọi người. Thấu hiểu điều đó, hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ 3 cách có được giá Quạt ly tâm trung áp cụ thể tại Hưng Đức Phát, mọi người hãy tham khảo nhé!

  • Truy cập vào website quatdienvietnam.vn: Tại đây, các nhân viên chuyên nghiệp tại đơn vị Hưng Đức Phát thường xuyên cập nhật giá quạt hút ly tâm trung áp để mọi người có thể tiện theo dõi hơn. 
  • Gọi điện tới số điện thoại hotline của công ty Hưng Đức Phát theo 0936 488 4570984 067 627. Lúc này, nhân viên tại Hưng Đức Phát sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc của bạn và chia sẻ những thông tin hay về Quạt ly tâm trung áp. 
  • Tới trực tiếp các địa chỉ chi nhánh của công ty Hưng Đức Phát. Tại đây, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của nhân viên và quan sát được cơ sở vật chất, dây chuyền sản xuất quạt ly tâm hiện đại của công ty. 
Bạn có thể tìm hiểu giá Quạt ly tâm trung áp tại Hưng Đức Phát qua internet
Bạn có thể tìm hiểu giá Quạt ly tâm trung áp tại Hưng Đức Phát qua internet

Giá Quạt ly tâm trung áp tại Hưng Đức Phát hiện nay bao nhiêu? 

Giá Quạt ly tâm trung áp tại đơn vị Hưng Đức Phát được nhiều khách hàng đánh giá là cạnh tranh. Bởi đơn vị chúng tôi có xưởng sản xuất quạt ly tâm trực tiếp và không qua trung gian nên đưa ra mức giá gốc và làm hài lòng khách hàng. 

Cụ thể về giá một số quạt ly tâm trung áp tại đơn vị Hưng Đức Phát như sau: 

  • Giá quạt hút ly tâm trung áp HDP-4P30: 24.000.000 vnđ. 
  • Giá quạt hút ly tâm trung áp HDP-4P20: 20.000.000 vnđ. 
  • Giá quạt hút ly tâm trung áp HDP-4P15: 17.800.000 vnđ. 
  • Giá quạt hút ly tâm trung áp HDP-4P 7,5: 12.500.000 vnđ. 
  • Giá quạt hút ly tâm trung áp HDP-4P03: 6.500.000 vnđ. 
  • Giá quạt hút ly tâm trung áp HDP-4P02: 4.800.000 vnđ. 

Lưu ý: Giá quạt hút ly tâm trung áp khác nhau tùy thuộc vào công suất, mẫu mã, số lượng và đối tượng khách hàng. 

Trên đây đã chia sẻ về giá Quạt ly tâm trung áp tại đơn vị Hưng Đức Phát. Hy vọng bạn đã nhanh chóng cập nhật giá và nếu có nhu cầu mua quạt hút ly tâm trung áp thì còn suy nghĩ gì nữa mà không đặt mua tại Hưng Đức Phát. 

Bởi đây là đơn vị chuyên sản xuất quạt ly tâm theo dây chuyền công nghệ hiện đại. Nên sản phẩm quạt ly tâm không chỉ đạt chuẩn chất lượng, giá ưu đãi mà còn đa dạng mẫu mã. Chẳng hạn như quạt ly tâm cao áp, trung áp, quạt ly tâm inox, quạt ly tâm hút khói lò hơi…