15 Tháng Ba, 2020

Nhắc đến barie tự động, hầu hết mọi người đều cảm thấy quen thuộc nhỉ? Đây là một thiết bị điện tử được sử dụng để kiểm soát lượng người qua lại tại các trạm thu phí, khu công nghiệp…. Hiểu rõ tầm quan trọng của barie tự động nên nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này đã ra đời và kéo theo đó là mức giá cũng khác nhau. Vậy yếu tố tác động tới giá của thiết bị điện tử này là gì, hãy cùng mình tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Yếu tố tác động tới giá của barie tự động là gì?

Yếu tố tác động tới giá của barie tự động là gì?

Bật mí những yếu tố ảnh hưởng tới giá của barie tự động 

Dòng barie tự động

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng barie tự động như Bisen, MAG, FAAC, BFT, Parking System… Mỗi loại barie này sẽ có giá khác nhau vì có sự khác biệt về kiểu dáng, chất lượng, động cơ. Trong 5 dòng barie tự động ở trên thì rẻ nhất là dòng Parking System với giá 11.900.000 vnđ và đắt nhất là dòng FAAC với giá 27.000.000 vnđ. 

Đơn vị cung cấp barie tự động 

Mỗi đơn vị cung cấp barie tự động thường sẽ cung cấp bảng báo giá khác nhau. Thông thường những đơn vị lâu năm và có bề dày kinh nghiệm thì sẽ cung cấp mức giá ổn định hơn. Bởi nơi đây thường nhập những barie đến từ các hãng nổi tiếng nên đảm bảo chất lượng cao và chính sách bảo hành tốt. 

Trong khi đó, những đơn vị mới mở thường có mức giá barie tự động thấp hơn so với mặt bằng chung. Việc họ đưa ra mức giá thấp là nhằm quảng bá thương hiệu đến người dùng. Tuy vậy, chớ ham những thông tin giá rẻ mà đặt mua barie tự động ngay. Bởi có khả năng doanh nghiệp bạn sẽ mua phải sản phẩm kém chất lượng và không đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình. 

Đơn vị cung cấp barie tự động cũng tác động rất lớn tới giá sản phẩm này

Đơn vị cung cấp barie tự động cũng tác động rất lớn tới giá sản phẩm này

Vũ Hoàng – Đơn vị cung cấp barie tự động uy tín nhất tại Đồng Nai

Sắp tới doanh nghiệp bạn dự định mua barie tự động để kiểm soát lượng người qua lại thì hãy đến với công ty TNHH Thiết bị công nghiệp Vũ Hoàng. Với việc cung cấp đa dạng các dòng barie tự động đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới nên sẽ giúp bạn tăng thêm sự lựa chọn hơn.

Ngoài barie tự động thì đơn vị này còn cung cấp các sản phẩm khác cửa kính tự động, cửa chống ngập, cổng xếp, cổng xếp inox … Một điểm ấn tượng nữa khi đến với Vũ Hoàng là bạn sẽ được trải nghiệm cung cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tại đây.

Họ là những người có kiến thức chuyên môn tốt, vững tay nghề nên sẽ tư vấn và lắp đặt barie tự động nhanh chóng nhất. Từ đó giúp doanh nghiệp bạn có thể kiểm soát dòng người đi lại trong khu công nghiệp hiệu quả hơn.

Trên đây đã chia sẻ các yếu tố tác động tới giá của barie tự động. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt sản phẩm này thì hãy ghé ngay tới thietbitudong.net.vn nhé! Đơn vị chúng tôi cam kết lắp đặt barie nhanh chóng và hiệu quả nhất nên các bạn hãy yên tâm.