12 Tháng Sáu, 2019

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu của con người ngày càng tăng cao. Con người luôn mong muốn bản thân được sử dụng những thứ tốt nhất, được cung cấp những dịch vụ tuyệt vời nhất. Trong đó có nhu cầu sử dụng ô tô. Chi phí để mua một chiếc ô tô khá là cao, không phải ai cũng có thể chi trả. Nắm bắt được điều đó, các công ty vận tải hành khách đã cho ra dịch vụ cho thuê ô tô. Dưới đây là một số dịch vụ cơ bản được cung cấp trên thị trường tại Cô Tô hiện nay.

Thuê xe du lịch tại Cô Tô

Thuê xe du lịch dường như là dịch vụ  phổ biến nhất hiện nay bởi nhu cầu tham quan du lịch ngày càng tăng. Hiện nay xe du lịch cho thuê thường có 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ… Dựa trên số lượng người trong đoàn du lịch để bạn thuê được xe du lịch phù hợp.

Các dịch vụ cho thuê ô tô trên thị trường tại Cô Tô hiện nay
Các dịch vụ cho thuê ô tô trên thị trường tại Cô Tô hiện nay

Lưu ý khi thuê xe du lịch, bạn cần thỏa thuận sẵn với công ty cho thuê xe về lịch trình của đoàn, các gói dịch vụ đi kèm và tài xế điều khiển chiếc xe phải là người có nhiều kinh nghiệm, tay lái vững vàng để đảm bảo an toàn cho chuyến đi.

Thuê xe cưới tại Cô Tô

Ngày cưới là ngày trọng đại đánh dấu bước ngoặt trong cuộc đời của mỗi người. Vì thế các cặp đôi luôn mong muốn đám cưới của mình hoàn hảo nhất. Trong đó việc thuê xe cưới là khá quan trọng. Lựa chọn dòng xe gì, màu sắc nào để làm xe hoa hay thuê bao nhiêu xe để đưa đón gia đình, quan khách của hai bên. Tất cả điều đó đều được các công ty cung cấp trọn gói trong dịch vụ thuê xe cưới.

Xem thêm: cẩm nang du lịch cô tô cho các bạn thuê xe đi du lịch

Thuê xe tự lái tại Cô Tô

Bên cạnh việc thuê xe có tài xế thì một số người ưa chuộng thuê xe tự lái hơn. Đơn giản bởi vì họ thích sự riêng tư, chủ động, tự do. Và chi phí để thuê xe tự lái rẻ hơn so với thuê xe có tài xế.

Thuê xe theo tháng tại Cô Tô

Một số doanh nghiệp và trường học có nhu cầu thuê xe ô tô để đưa đón cán bộ công nhân viên và học sinh. Vì thế họ thường lựa chọn hình thức thuê xe tháng để tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, một số cá nhân có mục đích sử dụng lâu dài cũng sử dụng dịch vụ thuê xe theo tháng

Thuê xe theo tháng tại Cô Tô
Thuê xe theo tháng tại Cô Tô

Thuê xe cao cấp, hạng sang tại Cô Tô

Bên cạnh những dịch vụ thuê xe trên, các công ty còn cung cấp dịch vụ thuê xe ô tô 7 chỗ cao cấp, xe hạng sang cho khách hàng có nhu cầu. Những người sử dụng dịch vụ này thường là những người có địa vị cao hoặc là những nghệ sĩ nổi tiếng. Họ muốn trải nghiệm sự khác biệt giữa các dòng xe cao cấp đồng thời muốn khẳng định đẳng cấp và địa vị của mình.

Trên đây là những dịch vụ cho thuê ô tô cơ bản đang được cung cấp trên thị trường tại Cô Tô. Có khá nhiều công ty và đơn vị cung cấp dịch vụ này. Vì thế bạn nên cân nhắc và tham khảo các địa chỉ thuê ô tô uy tín chất lượng để có thể tìm ra nơi thuê ô tô thích hợp. Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà bạn nên lựa chọn loại hình dịch vụ đáp ứng được mong muốn của bản thân.