15 Tháng Một, 2018

Mua máy tập chạy bộ ở nhà cần quan tâm đến 6 vấn đề

máy chạy bộ điện đa năng ở nhà đang là một thiết bị tập luyện phổ biến hiện nay. Khi mà thời gian rảnh rỗi của chúng ta ngày một ít đi đầu tư vào công việc thì việc tập tại nhà trở nên có ích và thích hợp hơn nhằm tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cũng như hạn chế được nhiều vấn đề không tốt bên ngoài như thay đổi thời tiết thất thường, ùn tắc giao thông, an ninh không đảm bảo…

Kết quả hình ảnh cho máy chạy bộ

Để mua được máy chạy bộ tại nhà phù hợp là điều không khó những đối với một số người thì lại rất không dễ dàng một chút nào. Chính vì vậy mà bài viết sẽ chia sẻ cho các bạn những vấn đề cần quan tâm để mua được máy tập phù hợp, đáp ứng nhu cầu tập luyện cho các thành viên.

Kinh phí mà bạn có thể bỏ ra cho việc mua máy tập chạy bộ ở nhà

Trước khi lựa chọn cho mình một chiếc nên mua máy chạy bộ hãng nào ở nhà bạn phải xác định chi phí mà mình có thể bỏ ra cho việc mua máy. Bạn có thể nhờ người có kinh nghiệm hoặc nhân viên tư vấn để được hỗ trợ giới thiệu sản phẩm nằm trong khoản tiền đó mà vấn đề tập luyện vẫn được bảo đảm.

Diện tích đặt máy tập chạy bộ

Trước khi mua máy nào bạn nên xem xét diện tích đặt để máy tập để lựa chọn kích thước máy phù hợp. Một chiếc máy quá lớn có thể làm ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt của gia đình. Nếu nhà bạn diện tích hơi hạn hẹp thì không nên mua máy quá lớn.

Kết quả hình ảnh cho máy chạy bộ

Nhu cầu tập luyện của nhà bạn

Hãy xem xét số lượng người tập trong gia đình cùng mục đích sử dụng máy chạy bộ Tài Phát là gì để quyết định lựa chọn máy có động cơ, công suất phù hợp. Động cơ máy tập từ 2.0HP trở lên phù hợp cho nhà 2-3 người tập, còn từ 3.0HP-4.0HP thích hợp cho 4-5 người sử dụng.

Diện tích băng tải của máy

Một chiếc máy tập chạy bộ ở nhà có băng tải rộng thì sẽ thoải mái hơn khi chạy bộ, bạn dễ dàng sải bước chân để tạo nên những bước chạy chính xác hơn. Ngoài ra, thảm chạy có độ bám cao, chắc chắn, vận hành êm ái nhẹ nhàng cũng là vấn đề bạn nên quan tâm.

Tính năng máy tập chạy bộ

Ngoài bài tập chạy và đi bộ thông thường thì với máy tập chạy bộ đa năng còn được trang bị thêm bài gập bụng, xoay eo, massage, tập tạ… chương trình tập cũng đa dạng hơn. Nếu mong muốn tập cho toàn thân thì bạn nên lựa chọn model đa năng.

Chế độ bảo hành

Khi mua máy chạy bộ cho gia đình bạn nên quan tâm đến chế độ bảo hành của máy tập. Tùy theo hãng mà có thời gian bảo hành ngắn hay dài, chế độ hậu mãi cũng khác nhau.