8 Tháng Tám, 2020

Trong mỗi gia đình, chiếc cửa đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ nhà ở không cho người lạ xâm nhập, còn là vật trang trí cho căn nhà thêm thẩm mỹ. Là đơn vị uy tín trong việc thiết kế, sản xuất và phân phối cua nhom Xingfa được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 5 lợi ích khi mua cửa nhôm xuất khẩu do công ty Thủ Đô cung cấp qua bài viết sau.

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

5 Lý do để lựa chọn cua nhom Xingfa của thương hiệu Thủ Đô Group

Là đơn vị có nhiều năm uy tín trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và phân phối cua nhom Xingfa cho các hộ gia đình hay nhiều công trình nhà ở lớn, 5 lý do mà chúng tôi khuyên bạn nên mua cửa nhôm

 tại đây bởi những ưu điểm tuyệt vời sau:

Là đơn vị cung cấp uy tín

Thủ Đô Group là đơn vị chuyên cung cấp cua nhom Xingfa chất lượng cho nhiều khách hàng. Ngoài ra, đây là thương hiệu lớn, có tầm ảnh hưởng và hơn thế nữa là quy mô rộng lớn với nhiều đại lý  có mặt tại các thành phố lớn và phát triển trên cả nước.

Nguồn sản phẩm đảm bảo về chất lượng

Với nguyên liệu Nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông dòng nhôm cao cấp chính hãng, công ty Thủ Đô cam kết cung cấp sản phẩm cửa nhôm chất lượng, đảm bảo thông số kỹ thuật, đáp ứng được nhu cầu lắp đặt cửa nhôm của khách hàng.

Nguyên liệu làm ra cửa nhôm của thương hiệu Thủ Đô Group đảm bảo về tiêu chuẩn trong sản xuất, nên có thể chịu đựng trong mọi môi trường, dù là khắc nghiệt nhất.

Giá thành cạnh tranh

Bao gia cua nhom Xingfa mà chúng tôi đưa ra cho quý khách hàng đều là mức giá cạnh tranh, bởi lẽ không qua nhiều đơn vị trung gian nên mức giá đưa ra là phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Cửa nhôm Xingfa giá bao nhiêu

Cửa nhôm Xingfa giá bao nhiêu

Chính sách mua hàng hấp dẫn

Chúng tôi luôn mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng và hơn thế nữa là chính sách hậu mãi hợp lý. 

Với những khách hàng lớn, chúng tôi luôn có mức chiết khấu hấp dẫn để đảm bảo việc hợp tác lâu dài giữa hai bên, đem tới sự hài lòng cho khách hàng khi mua sản phẩm tại các đại lý cua nhom Xingfa của chúng tôi.

Tư vấn mua hàng và hỗ trợ giao nhận hàng nhanh chóng

Với đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết và kinh nghiệm, chúng tôi luôn tư vấn khách hàng một cách nhiệt tình và tận tâm. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng cho khách hàng một cách nhanh chóng, sản phẩm đảm bảo an toàn.

Liên hệ mua hàng tại đại lý cấp 1 của Schneider

Để mua hàng, quý khách có thể đến trực tiếp tại công ty hoặc các đại lý của Thủ Đô Group để xem mẫu và lựa chọn sản phẩm cua nhom Xingfa sao cho phù hợp nhất. Ngoài ra, quý khách có thể liên lạc trực tiếp theo hotline 0985 213785 của công ty để được nhân viên tư vấn.

Hân hạnh khi được phục vụ quý khách hàng!